MARC காட்சி

Back
போளூர் தாலுக்கா பூண்டிமா நகரத்தைச் சார்ந்த செய்யாறின் வடகரையில் எழுந்தருளிய அற்புத சித்தி விநாயகரின் பேரில் பத்தும் பதிகம்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a பக்தவச்சுலு செட்டியார் - paktavacculu ceṭṭiyār
245 : _ _ |a போளூர் தாலுக்கா பூண்டிமா நகரத்தைச் சார்ந்த செய்யாறின் வடகரையில் எழுந்தருளிய அற்புத சித்தி விநாயகரின் பேரில் பத்தும் பதிகம் - pōḷūr tālukkā pūṇṭimā nakarattaic cārnta ceyyāṟiṉ vaṭakaraiyil eḻuntaruḷiya aṟputa citti vināyakariṉ pēril pattum patikam |c இஃது மேற்படியூர் காலஞ்சென்ற வி. நாராயணசாமிசெட்டியார் குமாரராகிய பக்தவச்சுலு செட்டியாரவர்களால் இயற்றியதை ஸ்ரீமது நாகை சாமிநாத சுவாமிகளால் சீர்திருத்தப்பட்டு பதிப்பிக்கப்பட்டது
260 : _ _ |a போளூர் |b ஷண்முக ஆனந்த அச்சுக்கூடம் |c 1917
300 : _ _ |a 9 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம் |v இந்து மதம்
653 : _ _ |a பக்தி
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் - tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0036304
barcode : TVA_BOK_0036304
book category : பேழை
cover :
book :